Ngày đăng 04/11/2020 | 10:17 AM

Giao lưu bóng đá giữa Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội với Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng

Lượt xem: 50  |  Chia sẻ: 0
(Hatech) Hướng tới chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường
Hướng tới chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường, chiều 3/11/2020, trận bóng đá giao lưu giữa Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội với Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng đã được diễn ra tại tại Sân bóng đá Thành Phát.
Đến dự có Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Đỗ Hữu Lực - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng. Tham gia trận đấu giao lưu là các cầu thủ của hai đội, cổ động viên là các cán bộ, giáo viên, công nhân viên của hai đơn vị và các em sinh viên của Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.
Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Đỗ Hữu Lực - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ của hai đội

Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, công nhân viên, đồng thời cũng là cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị. Trong trận đấu, các cầu thủ 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2.
Một số hình ảnh của trận bóng


Hatechs
Lượt xem: 50  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
0986 282 388
1
Bạn cần hỗ trợ?